Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng, giá tốt nhất tại Thái Nguyên

24-08-2020, 9:52 am
Thành quả phát triển kinh tế mà tỉnh Thái Nguyên đạt được đến ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của khoáng sản sẵn có. Tuy nhiên, khai thác, chế biến khoáng sản bắt chấp những hệ quả môi sinh đã và đang tàn phá, hủy hoại môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Tại Thái Nguyên đã và đang xuất hiện một số dòng sông đang “chết”. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về thực trạng nguồn nước của tỉnh Thái Nguyên cũng như tìm ra phương pháp tốt nhất để người dân có nguồn nước sạch để sử dụng.

Các con sông "chết" tại Thái Nguyên

Sông Thần Sa chảy qua Khu bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng, chảy dưới Di tích lịch sử quốc gia di chỉ khảo cổ người tiền sử Thần Sa nhiều năm nay trong tình trạng đỏ lòm bởi bùn đỏ, không thể làm nước uống cho gia súc cũng như dùng trong sinh hoạt của con người được. 

Sông Thần Sa

( Sông Thần Sa - Thái Nguyên)

Sông Chu chảy qua địa bàn xã Phục Linh, huyện Đại Từ và thị trấn Giang Tiên, huyện Phú Lương lại đang bị nhuộm một màu đen ngòm của than. Điều mà ai cũng nhận thấy, đó là hầu hết các xưởng tuyển than tư nhân đều đặt ngay bên cạnh sông Chu mà không có bất kỳ công trình bảo vệ môi trường nào. Than ở nhiều bãi chứa tràn cả ra đường dân sinh; khi có mưa lớn, nước mặt ở các bãi than, xưởng chế biến tư nhân này chảy hết xuống sông Chu, làm cho dòng sông đang “chết”.

Sông Chu - Thái Nguyên

( Sông Chu - Thái Nguyên)

Một số sông, suối khác trên địa bàn tỉnh cũng đang bị ô nhiễm với nhiều mức độ khác nhau. Có dòng suối đặc sệt bởi bùn đỏ tuyển quặng, có dòng sông bị chặn để khai thác cát, có dòng kênh phục vụ nước sản xuất trở thành nơi chứa thải của nhà hàng ăn uống…

Nước sông bẩn ở Thái Nguyên

Thực trạng nguồn nước ở Thái Nguyên đang bị ô nhiễm rất nặng nề như thế thì việc sử dụng một chiếc máy lọc nước là vô cùng hợp lý.

Máy lọc nước RO Bamboo mang tới nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO, hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược, với màng lọc có khe hở 0.0001 micromet (nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính một sợi tóc của con người) giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng…có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và sạch khuẩn.

Ngoài ra máy lọc nước RO Bamboo còn bổ sung 5 lõi tạo khoáng giúp bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng.

Bằng việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015, các sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đều đảm bảo uy tín và chất lượng.

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đã được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước đa dạng kiểu dáng, tính năng, phù hợp với mọi nguồn nước.

Máy lọc nước RO Bamboo

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, tính năng sản phẩm, và được tích hợp tới 10 cấp lọc và đặc biệt phù hợp với mọi nguồn nước: nước giếng khoan, nước máy, nước có mùi, vị lạ, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn…chúng tôi đều có thể xử lý được.

 

Máy lọc nước tốt nhất với giá cả phải chăng tại Thái Nguyên

 

Bằng việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 1.200m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo của chúng tôi có giá thành cực kỳ hợp lý giao động từ 3.5 – 9 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

Cam kết giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi.

Với hệ thống đại lý rộng khắp tại tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 Liên hệ hotline: 1900 0121/ 0978 394 688. Hoặc truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.