Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng, giá tốt nhất tại Quảng Bình

21-08-2020, 4:34 pm
Nước sạch là một nhu cầu cơ bản thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nước sinh hoạt vùng nông thôn hiện nay ở tỉnh Quảng Bình mới chỉ “đủ dùng nhưng chưa đủ sạch”. Tuy các cấp, ngành đã có nhiều nỗ lực nhưng việc cấp nước sạch đạt quy chuẩn ở vùng nông thôn vẫn còn nhiều khó khăn.

Tỷ lệ người dân sử dụng nước sạch đúng quy định của Bộ Y Tế còn thấp

Những năm qua, được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế, sự nỗ lực của các cấp chính quyền và nhân dân, nhiều dự án cấp nước sinh hoạt đã được đầu tư xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh. Đến nay, điều kiện cung cấp nước sạch của người dân ở nhiều vùng nông thôn trong tỉnh đã được cải thiện một phần đáng kể.

Tuy nhiên, tại các vùng nông thôn thì việc sử dụng nước sạch còn rất thấp, phần lớn người dân vẫn phải sử dụng nước giếng, sông, suối,... cho ăn uống và sinh hoạt. Do địa hình xã vùng trũng, lại cuối nguồn, nên nước ở đây bị nhiễm phèn và nhiễm mặn. Với thực trạng nước tại đây việc sử dụng một chiếc máy lọc nước là vô cùng hợp lý giúp người dân cải thiện được cuộc sống của mình. 

Máy lọc nước RO Bamboo mang tới nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO, hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược, với màng lọc có khe hở 0.0001 micromet (nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính một sợi tóc của con người) giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng…có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và sạch khuẩn.

Ngoài ra máy lọc nước RO Bamboo còn bổ sung 5 lõi tạo khoáng giúp bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng.

Bằng việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015, các sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đều đảm bảo uy tín và chất lượng.

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đã được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước đa dạng kiểu dáng, tính năng, phù hợp với mọi nguồn nước.

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, tính năng sản phẩm, và được tích hợp tới 10 cấp lọc và đặc biệt phù hợp với mọi nguồn nước: nước giếng khoan, nước máy, nước có mùi, vị lạ, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn…chúng tôi đều có thể xử lý được.

 Đặc biệt, Máy lọc nước Alum - khử phèn (10 cấp lọc).: Với thực trạng nguồn nước ở một vài khu vực bị nhiễm phèn nặng nề, Feroli Việt Nam nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Alum - khử phèn, sản phẩm dành riêng cho nguồn nước nhiễm Phèn. 

Máy lọc nước RO Bamboo Alum

Máy lọc nước tốt nhất với giá cả phải chăng tại Quảng Bình

 

Bằng việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 1.200m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo của chúng tôi có giá thành cực kỳ hợp lý giao động từ 3.5 – 9 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

 

Cam kết giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi.

Với hệ thống đại lý rộng khắp tại tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 Liên hệ hotline: 1900 0121/ 0978 394 688. Hoặc truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.