Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất, lắp ráp và phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 5/2010, khởi đầu là tập hợp của những người anh em cùng chí hướng, đam mê kinh doanh và yêu thích ngành xử lý nước.

Xuyên suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, với định hướng kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm” Feroli Việt Nam đã tạo nên nhiều dấu dấn thành công, trở thành doanh nghiệp Top đầu trong lĩnh vực máy lọc nước và hàng gia dụng, tự hào được chăm sóc sức khoẻ cho hàng triệu người dân trên mọi miền Tổ Quốc.

 

Trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh Miền Trung và Miền Nam đặt tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, với hơn 250 CBCNV trên toàn quốc, Feroli Việt Nam duy trì hệ thống hơn 3,000 điểm bán, một nhà máy tại Việt Nam, cung cấp ra thị trường gần 100 models sản phẩm. Nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen như Top 100 thương hiệu tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Thương hiệu hàng Việt tốt- dịch vụ hoàn hảo; Bằng khen của chủ tịch UBND TP Hà Nội…

 feroli vietnam

Bằng việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, mô hình quản lý 5S, với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao. Feroli đang có những bước tăng trưởng vượt bậc, cam kết phát triển bền vững vì lợi ích khách hàng, và cả cộng đồng thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

TẦM NHÌN

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước và hàng gia dụng tại Việt Nam, đồng thời xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng. Đồng thời là nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.