MÁY LỌC NƯỚC RO UY TÍN, CHÍNH HÃNG, TỐT NHẤT TẠI NGHỆ AN

21-08-2020, 11:48 am
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước, đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu tốt nhất cho gia đình và trẻ em, danh hiệu hàng việt tốt – dịch vụ hoàn hảo. Công ty CP Feroli Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước RO uy tín, chính hãng, với giá cả tốt nhất tại Nghệ An

Chất lượng nguồn nước tại Nghệ An

Ô nhiễm sông Đào

Tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhất là khu vực phường Hồng Sơn và Vinh Tân thuộc địa bàn Thành phố Vinh. Tại đây, xuất hiện tình trạng đổ rác thải tràn lan, từ các loại rác thải sinh hoạt đến rác thải xây dựng,...bị đổ tập kết với khối lượng lớn, không đúng nơi quy định và không được dọn dẹp, xử lý khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề. Ngoài rác thải thì nguồn nước sông Cửa Tiền, sông Đào,...bị ô nhiễm suốt một thời gian dài đã rất ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây.

Do vậy, việc trang bị cho bản thân và gia đình một chiếc máy lọc nước là giải pháp tối ưu với người dân nơi đây.

Máy lọc nước RO Bamboo mang tới nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết

Màng RO

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO, hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược, với màng lọc có khe hở 0.0001 micromet (nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính một sợi tóc của con người) giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng…có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và sạch khuẩn.

Ngoài ra máy lọc nước RO Bamboo còn bổ sung 5 lõi tạo khoáng giúp bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng.

Bằng việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015, các sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đều đảm bảo uy tín và chất lượng.

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đã được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước đa dạng kiểu dáng, tính năng, phù hợp với mọi nguồn nước.

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, tính năng sản phẩm, và được tích hợp tới 10 cấp lọc và đặc biệt phù hợp với mọi nguồn nước: nước giếng khoan, nước máy, nước có mùi, vị lạ, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn…chúng tôi đều có thể xử lý được.

 Máy lọc nước RO Bamboo

Máy lọc nước tốt nhất với giá cả phải chăng tại Nghệ An

Bằng việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 1.200m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo của chúng tôi có giá thành cực kỳ hợp lý giao động từ 3.5 – 9 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

Cam kết giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi.

Với hệ thống đại lý rộng khắp tại tỉnh Nghệ An. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 Liên hệ hotline: 1900 0121/ 0978 394 688. Hoặc truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.