Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng, giá tốt nhất tại Bắc Kạn

26-08-2020, 4:04 pm
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước, đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu tốt nhất cho gia đình và trẻ em, danh hiệu hàng việt tốt – dịch vụ hoàn hảo. Công ty CP Feroli Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước RO uy tín, chính hãng, với giá cả tốt nhất tại Bắc Kạn.

Thực trạng nguồn nước tại Bắc Kạn

Ô nhiễm nguồn nước tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh có địa hình phức tạp thuộc vùng núi cao nên việc nhiễm nhiều đá vôi là điều không thể tránh khỏi. Ngay cả biện pháp đun sôi nước cũng không thể loại bỏ được hết kim loại nặng cũng như dễ bị nhiễm khuẩn trở lại. Sử dụng nguồn nước máy cũng không đảm bảo do quá trình vận chuyển nước từ nhà máy đến các hộ dân.

Ngoài ra, Bắc Kạn có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm nghiệp và du lịch nên khi các chất thải không được xử lý đúng cách sẽ gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước. 

Thực trạng nguồn nước ở Bắc Kạn đang bị ô nhiễm rất nặng nề như thế thì việc sử dụng một chiếc máy lọc nước là vô cùng hợp lý.

Máy lọc nước RO Bamboo mang tới nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO, hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược, với màng lọc có khe hở 0.0001 micromet (nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính một sợi tóc của con người) giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng…có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và sạch khuẩn.

Ngoài ra máy lọc nước RO Bamboo còn bổ sung 5 lõi tạo khoáng giúp bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước RO uy tín, chính hãng.

Bằng việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015, các sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đều đảm bảo uy tín và chất lượng.

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đã được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước đa dạng kiểu dáng, tính năng, phù hợp với mọi nguồn nước.

Máy lọc nước RO Bamboo

Sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, tính năng sản phẩm, và được tích hợp tới 10 cấp lọc và đặc biệt phù hợp với mọi nguồn nước: nước giếng khoan, nước máy, nước có mùi, vị lạ, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn…chúng tôi đều có thể xử lý được.

 Máy lọc nước tốt nhất với giá cả phải chăng tại Bắc Kạn

 

Bằng việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 1.200m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo của chúng tôi có giá thành cực kỳ hợp lý giao động từ 3.5 – 9 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

 

Cam kết giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi.

Với hệ thống đại lý rộng khắp tại tỉnh Bắc Kạn. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 Liên hệ hotline: 1900 0121/ 0978 394 688. Hoặc truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.