LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ ƯU ĐÃI TRONG MÙA DỊCH

14-07-2021, 8:53 am
Bạn vẫn sử dụng nước giếng khoan cho ăn uống và sinh hoạt. Hay đang sử dụng nước sạch từ các nhà máy xử lý nước. Thì việc trang bị cho gia đình một “Chiếc máy lọc nước” vẫn vô cùng CẤP THIẾT để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt trong mùa dịch Covid 19

Việc bổ sung nước đầy đủ và đảm bảo an toàn là một trong những bí quyết tăng sức đề kháng đơn giản và hiệu quả. Vậy lựa chọn máy lọc nước nào trong mùa dịch Covid để đạt được cả hai tiêu chí: Đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Máy lọc nước RO Feroli Hydrogen sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với giá hỗ trợ mùa dịch siêu sốc chỉ từ 3.800.000đ là một câu trả lời được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

 máy lọc nước RO Feroli G8 Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen G8 - Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Để đánh giá sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hãy nhìn vào bề dầy lịch sử, cách sản phẩm đó được tạo ra, các chứng nhận mà sản phẩm đó đạt được, và hơn hết là sự lựa chọn, trải nghiệm, tin yêu của người tiêu dùng.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước tại Việt Nam, các sản phẩm máy lọc nước của Feroli Việt Nam ra đời đều dựa trên sự nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng, cùng với việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015.

Máy lọc nước RO Feroli Hydrogen G8 đảm bảo uy tín và chất lượng, được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6 -1:2010/BYT, đạt Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin yêu.

máy lọc nước Feroli G8 sản phẩm tin yêu

Tích hợp công nghệ Hydrogen.

Điểm đặc biệt của máy lọc nước Feroli G8 là được trang bị thêm lõi lọc Hydrogen, giúp trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa, giảm tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh nguy hiểm khác…

Theo một nghiên cứu trên tạp chí Nghiên cứu Y học thể thao cho thấy việc uống 2 lít nước giàu Hydrogen mỗi ngày trong 2 tuần cải thiện lưu lượng máu động mạch và độ kiềm ở những thanh niên tích cực rèn luyện thể thao. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã đưa đến kết luận uống 2 lít nước giàu Hydrogen mỗi ngày giúp an toàn và nâng cao sức khỏe.

công dụng của máy lọc nước Feroli G8 Hydrogen

Chính vì vậy, khi mới ra đời, Hydrogen G8 đã được người tiêu dùng quan tâm, đón nhận và bàn luận sôi nổi về điểm đột phá mới trong tính năng, khả năng kiểm soát chất lượng nước sau lọc và những đánh giá, nhận xét tích cực của người đã sở hữu máy lọc nước Hydrogen G8.

Giá cả ưu đãi nhất mùa dịch.

Bằng việc làm chủ công nghệ trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 2.000m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Đặc biệt nhằm hỗ trợ, kích cầu tiêu dùng, máy lọc nước RO Feroli Hydrogen G8 được hỗ trợ mùa dịch với giá siêu sốc chỉ với 3.800.000đ, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước RO Hydrogen.


Có lẽ chưa bao giờ, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi như trong mùa dịch Covid 19.

Hãy bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình bằng cách nhấc máy lên và gọi 19000121 để đặt hàng máy lọc nước Feroli RO Hydrogen ngay hôm nay.

Tìm hiểu về máy lọc nước RO Feroli Hydrogen G8 tại đây: https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-r.o-feroli-g8-hydrogen.html

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.