Máy lọc nước Hydrogen là gì?. Công dụng của máy lọc nước Hydrogen

06-07-2021, 3:23 pm
Máy lọc nước Hydrogen tạo ra nước Hydrogen chứa Hydro, giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, chất oxy hóa, bảo vệ sức khỏe giảm nguy cơ lão hóa sớm, bệnh tật nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, huyết áp cao…. Hãy cùng Feroli Việt Nam tìm hiểu về nước Hydrogen và công dụng của máy lọc nước Hydrogen nhé!

Hydrogen là gì?

Hydrogen (hay còn gọi là Hydro phân tử) là nguyên tố hóa học nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn đồng thời là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ. Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, Hydrogen là chất khí không màu, không mùi, không vị, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Khí Hydrogen với đặc tính nhẹ hơn không khí, là một trong những nguyên tố dồi dào nhất trong vũ trụ, đặc biệt khi bị đốt cháy trong không khí sẽ tạo thành nước. Nước giàu Hydrogen giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hữu cơ hòa tan, cân bằng kiềm trong cơ thể,…

Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị. Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Về bản chất, máy lọc nước Hydrogen chính là máy lọc nước RO được nâng cấp thêm tính năng. Không phải máy lọc nước RO nào cũng có khả năng tạo nước Hydrogen.

máy lọc nước Feroli Hydrogen G8

Sản phẩm máy lọc nước Feroli Hydrogen G8 được tích hợp công nghệ tạo Hydrogen bổ sung cho nước. Theo đó, nước qua hệ thống lọc và các lõi lọc bổ sung sẽ được chia tách thành các cụm phân tử nhỏ hơn, có mức kiềm hóa và mức điện giải tối ưu, bổ sung nhiều khoáng chất và hỗ trợ chống oxy hóa cực tốt cho cơ thể. Nước Hydrogen đã được khoa học thế giới chứng minh với nhiều giá trị cho sức khỏe người sử dụng.

Công dụng mà máy lọc nước Feroli Hydrogen G8 mang lại:

- Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

- Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

- Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.

công dụng của nước Hydrogen

- Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

- Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc

Máy lọc nước Feroli Hydrogen G8 sở hữu hai màu sắc đỏ và đen, mang tới sự mạnh mẽ, vững chãi như một chiến binh, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe

Giá cả ưu đãi đến bất ngờ

Bằng việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 1.200m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Đặc biệt nhằm hỗ trợ người tiêu dung trong đại dịch Covid 19. Máy lọc nước Feroli Hydrogen G8 có giá cả ưu đãi đến bất ngờ chỉ với 3.800.000đ, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy Hydrogen với nhiều công dụng và lợi ích.

Giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi.

Giao hàng nhanh, đúng tiến độ và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Với hệ thống đại lý rộng lớn trên toàn quốc, chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.   

Sản phẩm máy lọc nước RO hydrogen G8, được bảo hành 2 năm, miễn phí tư vấn trong suốt quá trình sử dụng.

Liên hệ hotline: 1900 0121. Hoặc truy cập websitehttps://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.