CAFEF.VN - GIẢI MÃ CƠN SỐT MÁY LỌC NƯỚC RO FEROLI G8 HYDROGEN ĐANG ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG SĂN LÙNG

14-07-2021, 8:41 am
Máy lọc nước Hydrogen có lẽ không còn trở nên quá xa lạ với người tiêu dùng trước những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại. Nhưng sự ra đời mới đây của máy lọc nước RO Feroli G8 Hydrogen lại tạo nên cơn sốt được đông đảo người tiêu dùng săn lùng. Hãy cùng giải mã trong bài viết dưới đây!

Máy lọc nước RO Feroli G8 Hydrogen giúp thay đổi nhận thức của người tiêu dùng.

Nối tiếp sự thành công từ những dòng máy lọc nước đi trước. Vừa qua, Feroli Việt Nam đã cho ra mắt dòng máy G8 Hydrogen – Xu hướng mới của dòng máy lọc nước uống trực tiếp. Tân binh mới này của Feroli Việt Nam đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường máy lọc nước, không chỉ bởi bước đột phá về công nghệ mà còn làm thay đổi nhận thức của người tiêu dùng.

Trước đây, những chiếc máy lọc nước Hydrogen được xem là dòng máy ở phân khúc cao cấp với mức giá bán cao, nên thường chỉ những gia đình có thu nhập khá giả mới tiếp cận được dòng máy này. Tuy nhiên G8 Hydrogen của Feroli ra đời đã đánh bay định kiến đó khi nó sở hữu một mức giá rẻ không tưởng chỉ từ 3,8 triệu đồng.

máy lọc nước Feroli G8 Hydrogen

 

Lý do cho mức giá gây sốc trên chính là việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 2.000m2 hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Đặc biệt nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, bán hàng không lợi nhuận trong đại dịch Covid 19, nên những chiếc máy lọc nước G8 Hydrogen này có mức giá tốt hơn hẳn những dòng máy Hydrogen khác trên thị trường.

Người tiêu dùng giờ đây đã không còn phải chi ra quá nhiều tiền để sở hữu và tiếp cận một chiếc máy lọc nước Hydrogen.

Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước RO Feroli G8 Hydrogen

Nước giàu Hydrogen có tính kiềm, giúp chống oxy hóa, chậm lão hóa. Theo một nghiên cứu trên tạp chí Nghiên cứu Y học thể thao cho thấy việc uống 2 lít nước giàu Hydrogen mỗi ngày trong 2 tuần sẽ cải thiện lưu lượng máu động mạch và độ kiềm ở những thanh niên tích cực rèn luyện thể thao. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã đưa đến kết luận uống 2 lít nước giàu Hydrogen mỗi ngày mang tới sự an toàn và nâng cao sức khỏe.

lợi ích của máy lọc nước Feroli G8 Hydrogen

 

Trước những lợi ích tuyệt vời đó, nên ngay khi vừa ra đời máy lọc nước RO Feroli G8 Hydrogen, đã nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của người tiêu dùng, chủ yếu về điểm đột phá mới trong tính năng, khả năng kiểm soát chất lượng nước sau lọc và những đánh giá, nhận xét tích cực của người đã sở hữu máy lọc nước G8 Hydrogen.

Không chỉ ấn tượng trước lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, G8 Hydrogen còn gây ấn tượng với người tiêu dùng về mẫu mã đẹp mắt.

Chưa dừng lại ở đó, người tiêu dùng còn bị ấn tượng bởi mẫu mã bắt mắt khi G8 Hydrogen sở hữu thiết kế 3D, tràn viền, với 03 gam màu xanh, đỏ, đen mạnh mẽ, và cá tính. Máy lọc nước G8 Hydrogen  như một chiến binh mang tới nguồn nước tinh khiết bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

máy lọc nước ro Feroli G8 Hydrogen

Với những phân tích và đánh giá bên trên, chúng ta có thể thấy rõ ràng cơn sốt máy lọc nước Feroli G8 Hydrogen trong thời gian vừa qua là điều dễ hiểu

Nguồn: https://cafef.vn/giai-ma-may-loc-nuoc-ro-feroli-g8-hydrogen-dang-duoc-nguoi-tieu-dung-san-lung-20210713172621441.chn

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.