Làm thế nào để nhận biết nước nhiễm phèn, cách khắc phục?

22-07-2020, 4:45 pm
Ở các đồng bằng sông Cửu Long nhất là khu vực các tỉnh đầu nguồn như Đồng Tháp, An Giang, Long An, Kiên Giang,... người dân nơi đây đang phải sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn nặng nề. Sử dụng nước nhiễm phèn lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy dấu hiệu của nước nhiễm phèn là gì? Và khắc phục như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Dấu hiệu nhận biết nước nhiễm phèn

Nước nhiễm phèn có thể được hiểu đơn giản là nguồn nước bị nhiễm các kim loại nặng vượt quá mức cho phép điển hình là Fe và Mn

xử lý nước nhiễm phèn

(Dấu hiệu nhận biết nước nhiễm phèn)

Dấu hiệu nhận biết nước nhiễm phèn vô cùng đơn giản

-   Nước nhiễm phèn nếm có vị chua, mùi tanh.

-   Trong ăn uống sẽ làm thực phẩm mất mùi vị, trở nên khó tiêu hơn dẫn đến các bệnh về đường ruột, tiêu hóa và nặng hơn là dẫn đến ung thư.

-   Quần áo có màu vàng ố và mục

-   Ống dẫn bị tắc nghẽn

Sử dụng máy lọc nước RO Bamboo Alum để xử lý nguồn nước bị nhiễm phèn

Cách hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình khỏi nguồn nước nhiễm phèn là trang bị một chiếc máy lọc nước RO Bamboo Alum. Vì sứ mệnh “ Mang lại nguồn nước sạch đến với người dân trên mọi miền Tổ quốc” máy lọc nước RO Bamboo Alum của công ty cổ phần Feroli Việt Nam tự hào có thể xử lý hoàn toàn nguồn nước nhiễm phèn.

Máy lọc nước của chúng tôi có sử dụng lõi lọc thô Phèn – lõi lọc chuyên dụng cho nguồn nước nhiễm phèn

Hơn nữa, sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo Alum còn được sử dụng màng RO, có chức năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng,... có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo Alum của chúng tôi đã được trung tâm y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt mục tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6-1:2010/BYT nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra.

Bổ sung thêm khoáng chất

Bên cạnh việc lọc sạch nước dựa vào 4 lõi lọc thô và màng RO máy lọc nước RO Bamboo Alum còn sử dụng thêm 5 lõi tạo khoáng giúp tạo thêm khoáng chất tốt cho cơ thể và giúp nước ngon, ngọt hơn.

-   Lõi T33: Tạo độ ngon, ngọt cho nước

-   Lõi Oxygen: làm giàu oxy trong nước, hoạt hóa các phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn

-   Lõi Alkaline: Nâng PH tạo kiềm tính cho nước tinh lọc, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.

-   Lõi đá Maifan: Bổ sung khoáng chất vi lượng Calcium cho nước khiết.

-   Lõi Nano Silver: Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, nâng cao PH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.

Tư vấn thêm về nguồn nước nhiễm phèn và máy lọc nước RO Alum.

Bạn muốn tư vấn thêm về nguồn nước cũng như lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với gia đình thì đừng ngần ngại gọi tới số hotline 1900 0121 để chúng tôi tư vấn cho bạn. Đôi khi chúng tôi hơi bận, bạn chỉ cần để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi chúng tôi nhận được tin nhắn nha.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm đối với phần điện và giao hàng, vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.

 Tham khảo máy lọc nước tốt nhất link sau: https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-nao-tot-cho-gia-dinh-ban.html

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.