Tại sao phải dùng máy lọc nước?

22-07-2020, 3:29 pm
Bạn sống ở khu vực thành thị, đang sử dụng nguồn nước của các nhà máy nước sạch, và băn khoăn với nguồn nước đó, liệu có nên lắp máy lọc nước không?. Hay nhà bạn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan có thói quen đun sôi nước để nguội, và bạn tin rằng nó đã đủ an toàn, tại sao phải dùng máy lọc nước?. Thì hãy đọc bài viết dưới đây!

Nguồn nước đang bị ô nhiễm báo động.

Tại các thành phố, khu dân cư, nguồn nước máy được sử dụng phổ biến nhất, tưởng chừng như “sạch” nhưng cũng trở nên kém an toàn do đường ống bị rò rỉ, không được vệ sinh đúng cách trong quá trình vận chuyển nước từ khu vực xử lý đến các hộ gia đình, dẫn đến nguồn nước bị nhiễm khuẩn, nhiễm kim loại, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

(Nguồn nước máy tưởng sạch nhưng lại không sạch)

Ở các khu vực nông thôn, đại đa số sử dụng nước giếng khoan: nguồn nước dễ nhiễm kim loại và nhiễm khuẩn nhất, thậm chí, ngay cả cách truyền thống như uống nước máy đun sôi để nguội cũng chưa chắc an toàn. Bởi lẽ, nước đun sôi tuy có thể diệt vi khuẩn trong nước, nhưng lại không thể loại bỏ được các thành phần kim loại nặng nếu nước đã bị nhiễm trước đó. Hơn nữa, nước đun sôi để qua 24 tiếng sẽ có khả năng bị nhiễm khuẩn trở lại và gây nguy hiểm hơn cho người sử dụng. Nguồn nước không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vấn đề sức khỏe như ung thư, bệnh tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da…

 (Nguồn nước giếng khoan đang bị ô nhiễm)

Vì vậy sử dụng chiếc máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình là điều vô cùng cấp thiết. Máy lọc nước RO Bamboo là một trong những lựa chọn dành cho bạn.

Sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình bằng nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết.

Máy lọc nước R.O Bamboo có khả năng lọc sạch tới 99.9% tạp chất, virus, asen, bụi bẩn, kim loại nặng, mùi vị lạ…có trong nước, mang tới nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết và bổ sung các loại khoáng chất có ích cho cơ thể, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

(Bảo vệ sức khỏe gia đình bằng việc lắp đặt chiếc máy lọc nước) 

Máy lọc nước RO được cấu tạo bởi từ 3-4 lõi lọc thô, màng RO và các lõi tạo khoáng

Lõi lọc thô trong máy lọc nước, còn được ví von như các chiến binh hộ vệ của màng R.O, giúp loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, rong rêu, thuốc trừ sâu có trong nước. Với lõi 1,2,3 của máy lọc nước Bamboo có chức năng sau:

Lõi số 1: Lõi PP 5U - có chứng năng loại bỏ bùn đất, rong rêu, tạp chất, rỉ sắt...có kích thước lớn hơn 5 Micron (tương đương 0,005mm)

Lõi số 2: Lõi than hoạt tính có chức năng loại bỏ clo, thuốc trừ sâu có trong nước. 

Với nguồn nước nhiễm đá vôi hay nhiễm Phèn, sẽ sử dụng lõi chuyên dụng là lõi Cation - dành cho nguồn nước nhiễm đá vôi và lõi khử phèn dành cho khu vực bị nhiễm phèn

Lõi số 3: Lõi PP 1U, loại bỏ tạp chất, rong rêu có kích thước lớn hơn 1 micron (tương đương 0,001mm)

Các chiến binh hộ vệ này sẽ giúp làm giảm áp lực lên màng RO, nâng cao tuổi thọ màng R.O

Màng R.O được ví như trái tim của máy lọc nước, hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược, khi nước đi qua các lõi lọc thô 1,2,3 đến màng R.O, nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh - tại đây nước được phân ly đẩy các thành phần hoá học, các kim loại nặng, tạp chất…có trong nước văng ra vùng có áp lực thấp trôi theo đường nước thải.

Các phân tử nước sau khi tách tạp chất, kim loại nặng…tiếp tục lọt qua các mắt lọc có kích cỡ 0,0001 micromet (nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính một sợi tóc của con người) tạo ra nguồn nước sạch hoàn toàn tinh khiết.

 

 

Bổ sung các khoáng chất cho cơ thể.

Nước qua màng RO là nước hoàn toàn tinh khiết, gần giống như nước cất, nên máy lọc nước bổ sung các lõi tạo khoáng có ích cho cơ thể như sau:

Lõi T33: Tạo vị ngon, ngọt cho nước.

Lõi Oxigen: Làm giàu ô-xi trong nước, hoạt hoá các phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn.

Lõi ALKALINE: Nâng PH tạo kiềm tính cho nước tinh lọc, giúp trung hoà a-xít dư trong cơ thể.

Lõi đá Maifan: Bổ sung khoáng chất vi lượng Calcium cho nước tinh khiết.

Lõi Nano Silver: Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn.

 

Nên lựa chọn máy lọc nước nào?

Hãy là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Bạn cần tư vấn về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng của máy lọc nước hãy đừng ngần ngại gọi tới số hotline 19000121/0978394688 để được tư vấn miễn phí, Đôi khi chúng tôi có hơi bận, bạn chỉ cần để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi chúng tôi nhận được tin nhắn nha.

Tham khảo máy lọc nước tốt nhất cho gia đình tại link sau: https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-nao-tot-cho-gia-dinh-ban.html

 

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.