Nguyên liệu:
Vỏ bánh tart mua sẵn
120 gr đường
350 gr whipping cream
6 lòng đỏ trứng gà
220 gr sữa tươi
6 gr vani
25 gr bột bắp
CÁC BƯỚC LÀM
Bước 1: Tách lòng đỏ trứng gà cho vào tô
Bước 2: Cho lòng đỏ trứng gà khuấy đều với đường cùng bột bắp.
Bước 3: Cho whipping cream vào nồi cùng sữa tươi và vani. Cho lên bếp nấu đến khi hỗn hợp sôi, tắt bếp.
Bước 4: Nhấc nồi xuống đỗ hỗn hợp sữa từ từ vào hỗn hợp trứng rồi khuấy đều. Lọc hỗn hợp vừa trộn xong qua rây cho mịn.Để nguội cho vào tủ lạnh 30 phút.
Bước 5: Dùng cây nhọn châm vào đáy đế tart cho hết bọt khí. Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180°C trong vòng 5 phút. Rồi cho đế bánh tart vào nồi chiên không dầu nướng 5 phút ở nhiệt độ 160°C.
Bước 6: Lấy đế bánh tart ra và đổ hỗn hợp trứng đầy 2/3 đế bánh tart. Bật nhiệt độ nồi chiên không dầu 160°C trong vòng 10 phút rồi cho bánh tart trứng vào nướng. Bánh chín sau 10 phút nhưng có thể nướng thêm cho bánh vàng.
Tham khảo về nồi chiên không dầu Bamboo https://ferolivietnam.vn/noi-chien-khong-dau-bamboo-bb020.html
Liên hệ hotline: 1900 0121/ 0978 394 688. Hoặc truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng