3 điều không nên bỏ qua khi chọn mua máy lọc nước chính hãng, uy tín.

31-07-2020, 10:41 am
Làm thế nào chọn được chiếc máy lọc nước vừa hợp túi tiền, vừa đẹp, lại là hàng chính hàng, đảm bảo chất lượng và uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 điều không nên bỏ qua khi chọn mua chiếc máy lọc nước nhé.

1. Kiểm tra mã sản phẩm trên Website của hãng

Khi chọn mua máy lọc nước, và đang cảm thấy băn khoăn, bạn nên tra tên và mã máy và hình ảnh trên website của hãng. Trong thời đại công nghệ 4.0. chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn có thể kiểm tra được ngay thông tin, và biết được sản phẩm đó có phải chính hãng hay không.

Ví dụ: bạn chọn mua sản phẩm máy lọc nước của công ty cổ phần Feroli Việt Nam, bạn chỉ cần truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ . Click vào ô tìm kiếm hoặc click vào phần sản phẩm, để tìm sản phẩm bạn cần kiểm tra, tất cả thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, so sánh.

 2. Kiểm tra xác thực hàng hóa. 

Tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn ngập thị trường thì việc xác thực sản phẩm chính hãng là giải pháp giúp người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Một cách tiếp theo để chúng ta có thể nhận biết sản phẩm chính hãng, đó là bạn chỉ cần kiểm tra bằng tem cào xác thực hàng hóa được dán trên thân máy.

Ví dụ:  bạn mua máy lọc nước của Feroli Việt Nam, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT (dấu cách) mã xác thực gửi đến tổng đài 8055 hoặc SP (dấu cách) mã xác thực gửi đến tổng đài 8099.

Đồng thời quét mã QR bằng phần mềm zalo để xác thực ở phần tem cào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR ở các thân lõi và màng RO để biết đó có phải là sản phẩm chính hãng không.

 3. Kiểm tra qua tổng đài của hãng.

Bạn cũng có thể mua máy lọc nước tại các đại lý chính hãng (bằng cách tra cứu trên hệ thống phân phối hoặc gọi qua tổng đài của hãng để được cung cấp danh sách).

Ví dụ bạn muốn kiểm tra máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 0121, các tư vấn viên sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm bạn mua có phải là chính hãng hay không.

Trên đây là 3 bí quyết đơn giản để bạn chọn mua một chiếc máy lọc nước chính hãng, uy tín. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để đảm bảo sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Liên hệ 1900 0121 để được tư vấn miễn phí về máy lọc nước RO 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.