HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022 – NGHỆ AN

13-12-2022, 1:56 pm
Với mục đích tri ân khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Feroli Việt Nam trong suốt quãng đường phát triển. Ngày 10/12/2022, vừa qua Feroli Việt Nam đã kết hợp với Nhà phân phối Bảo Ngọc tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới năm 2023”

Chương trình được tổ chức tại trung tâm Đại Huệ Palace - Số 2 Nguyễn Phong Sắc - TP Vinh, tỉnh Nghệ An với sự góp mặt của đông đảo Quý đại lý, Quý khách hàng đến từ Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Minh Thái - TGĐ công ty CP Feroli Việt Nam đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến nhà PP Bảo Ngọc và toàn thể Quý đại lý trong thời gian vừa qua, và tin tưởng vào mỗi quan hệ tốt đẹp giữa Feroli Việt Nam - Nhà PP Bảo Ngọc - Quý Đại lý sẽ ngày càng phát triển bền vững.

 

 

Ông Lê Văn Minh - Đại diện nhà PP Bảo Ngọc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Feroli Việt Nam và Quý Đại lý, hy vọng sẽ được lắng nghe ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía các đại lý để cùng nhau tạo dựng các cơ hội kinh doanh, san sẻ khó khăn, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trong thời gian tới.

 

 

Là dịp để tri ân khách hàng, Feroli Việt Nam cũng mang đến những gói hàng ưu đãi, cũng như chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị.

 

 

Hội nghị khách hàng năm 2022 tại Nghệ An của Feroli Việt Nam đã thành công tốt đẹp góp phần thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ hợp tác thân thiết với quý khách hàng 

Feroli Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới nhà PP Bảo Ngọc, Quý đại lý, đã làm nên thành công của hội nghị

Feroli Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý đại lý. Không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.