THÔNG BÁO LỊCH PHÁT SÓNG TVC TRÊN TRUYỀN HÌNH VTV3

30-05-2022, 9:46 am

Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch khuẩn tinh khiết đến với người dân trên mọi miền Tổ Quốc, nhất là người dân ở khu vực Nông Thôn, nơi mà nguồn nước giếng khoan vẫn đang được đại đa số người dân sử dụng để sinh hoạt và ăn uống.

Công ty cổ phần Feroli Việt Nam nói chung và thương hiệu Bamboo nói riêng thực hiện truyền thông thương hiệu qua TVC quảng cáo “Máy lọc nước RO Bamboo – Chiến binh hủy diệt Phèn và Đá Vôi, Đại sứ nước sạch của mọi gia đình”, từ ngày 30/5/2022 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt nam vào khung giờ từ 10h50 – 11h10, với thời lượng phát sóng 30 giây. Để mang hình ảnh thương hiệu Bamboo đến gần hơn với người tiêu dùng.

TVC được sản xuất và lựa chọn phát sóng vào khung giờ trưa – một trong những khung giờ tiếp cận nhiều nhất đến người dân tại các khu vực nông thôn.  Dựa trên nền tảng sẵn có về niềm tin nơi khách hàng, TVC một lần nữa tái khẳng định về chất lượng, nhắc nhở về thương hiệu “Máy lọc nước RO Bamboo – Chiến binh hủy diệt Phèn và Đá Vôi, Đại sứ nước sạch của mọi gia đình” tới người tiêu dùng, đặc biệt là người dân tại các khu vực nông thôn.

 

TVC sản xuất dựa trên bối cảnh là sự băn khoăn, lo lắng về chất lượng nguồn nước ở quê của người mẹ trong gia đình nhỏ tại khu vực thành thị, chuẩn bị cho con về quê chơi với ông bà vào dịp nghỉ hè. Và sự xuất hiện của  chiếc “Máy lọc nước RO Bamboo – Đại sứ nước sạch của mọi gia đình”, trở thành vị cứu tinh xua tan mọi lo lắng của người mẹ. Đoạn kết của TVC là hình ảnh vui vẻ, an tâm của đại gia đình bên cạnh chiếc máy lọc nước RO Bamboo!

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, công ty CP Feroli Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của mình trong ngành máy lọc nước. Hy vọng TVC này sẽ ngày càng mang hình ảnh thương hiệu Bamboo đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trân trọng kính mời Quý vị chú ý đón xem!

 

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.