Nước ion Kiềm
Nước ion Kiềm hay nước có tính Kiềm, được xác định trên độ pH của nước là >7, chỉ số pH trong nước càng lớn thì nước đó có tính Kiềm càng mạnh.
Nước ion Kiềm đã được mình chứng, là nguồn nước có rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe. nước ion Kiềm giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ đường ruột, tăng sức đề kháng, ổn định huyết áp, giảm cân.
Theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nước ion Kiềm tốt cho sức khỏe để duy trì độ pH máu là 7.4, loại nước này còn chứa một thành phần quan trọng là chất điện giải, tốt cho cơ thể.
(Theo báo VnExpress)
Theo Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản - tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, nước ion Kiềm có khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh phổi, gout, đái tháo đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh lý khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra. Việc duy trì uống nước ion Kiềm hằng ngày với độ pH 9.5 có thể cải thiện các triệu chứng như tiêu chảy mạn tính, táo bón, dư thừa axit dạ dày,...
(Theo báo Tuổi Trẻ)
Nước Hydrogen
Nước Hydrogen được biết đến với tiềm năng chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp loại bỏ gốc tự do có hại khỏi cơ thể. Điều này có thể giúp giảm viêm nhiễm, bảo vệ tế bào da và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.
“Nước Khoái”
Là sự liên kết chặt chẽ giữa phân tử nước ưu tú, điển hình là nước giàu Hydrogen và nước có tính Kiềm mạnh đã được nhóm các chuyên gia của Công ty cổ phần Feroli Việt Nam dày công nghiên cứu nhiều năm để tạo ra bước đột phá này. Ưu điểm vượt trội của việc tạo ra nguồn “nước Khoái” này là không dùng phương pháp điện phân, bởi điểm yếu công nghệ điện phân đó là không thể điện phân được nước tinh khiết (nước qua màng RO), dẫn đến nguy cơ trong nguồn nước đó vẫn còn những kim loại nặng, axit amin, asem… và những chất có khả năng gây ung thư, có hại cho cơ thể.
Sự thật “nước Khoái” được tạo ra như thế nào?
Còn nhiều thứ hay ho sẽ được tiết lộ trong các bài viết tiếp theo! trong website: ferolivietnam.vn