Máy lọc nước giếng khoan tốt nhất dành cho gia đình bạn

09-10-2020, 11:13 am
Nhà bạn đang sử dụng nước giếng khoan cho ăn uống và sinh hoạt, tuy nhiên bạn cảm thấy không an tâm về chất lượng nguồn nước, nước thường có mùi lạ, có màu, vi khuẩn, nhiễm kim loại nặng... và đang tìm một chiếc máy lọc nước dành cho nguồn nước giếng khoan để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, thì bài viết này dành cho bạn.

Nước giếng khoan không sạch như bạn tưởng.

 Ở các vùng nông thôn của Việt Nam, có tới 90% các hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan, đây là nguồn nước lấy từ mạch nước ngầm dưới lòng đất.

Nước di chuyển qua đá và đất ngầm dễ nhiễm các kim loại nặng như sắt, magie, canxi. Ngoài ra còn bị ô nhiễm bởi các tác nhân do con người như:

  • Sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc hóa học
  • Rác thải, chất thải từ các hoạt động của con người.
  • Xử lý, dự trữ chất thải không đúng cách…

Ô nhiễm nước giếng khoan

Sử dụng nước giếng khoan gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như:  Viêm da, ngứa rát, đau mắt. Đối với trẻ sơ sinh còn có thể bị xanh da, tiêu chảy, nặng hơn có thể ngộ độc tiêu hóa. Với nguồn nước giếng khoan nhiễm kim loại như chì, asen, thuốc trừ sâu còn có nguy cơ gây các bênh nghiệm trọng như ung thư…

Cách xử lý nước giếng khoan

Tự xử lý nước giếng khoan tại nhà.

Ở một vài các hộ gia đình, tự xử lý nước giếng khoan tại nhà bằng cách xây dựng các bể lọc như hình ở dưới đây:

Dụng cụ cần thiết:

  • Bể lọc nước: Có thể tự xây, hoặc dùng bể nhựa, thùng nhựa có thể tích lớn khoảng 200 lít trở lên, độ cao phải từ 1m
  • Giàn phun mưa: Được đặt ở trên cùng, giàn phun mưa nhằm tạo môi trường để sắt hòa tan (Sắt 2) trong nước chuyển sang dạng kết tủa (Sắt 3). Sau đó khi qua bể lắng và bể lọc, hợp chất kết tủa của sắt này sẽ bị giữ lại bởi cơ chế lọc khe hở và cơ chế hấp thụ của hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình.

Tự làm bể lọc nước giếng khoan

Các vật liệu lọc gồm: Sỏi, cát thạch anh hoặc cát vàng, cát mangan, vật liệu than hoạt tính, vật liệu lọc Filow…

Tuy nhiên, giải pháp này mang lại hiệu quả chưa cao, và triệt để, phương pháp này chủ yếu dùng để tắm rửa. Hơn nữa xây dựng bể lọc này tốn nhiều thời gian và chi phí.

Trang bị máy lọc nước dành cho nước giếng khoan

Đối với các gia đình có diện tích nhỏ, không có điều kiện xây lắp các hệ thống lọc nước giếng khoan lớn, việc sử dụng một chiếc máy lọc nước giếng khoan gia đình là giải pháp hoàn toàn hợp lý. Với ưu thế nhỏ gọn, chức năng xử lý nước đạt hiệu quả cao lại có tính thẩm mỹ hơn so với các thiết bị lọc nước giếng khoan khác nên máy lọc nước giếng khoan gia đình rất nhiều hộ tin dùng

Mang đến nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn.

Bằng việc sử dụng màng lọc RO với khe hở có kích thước 0,0001 micro (bằng 1/50 sợi tóc của con người) sẽ loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng…có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, sạch khuẩn. Máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam phù hợp với nguồn nước giếng khoan.

máy lọc nước ro Feroli Việt Nam

Bằng việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015, các sản phẩm máy lọc nước RO của Feroli Việt Nam đều đảm bảo uy tín và chất lượng và được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Giấy kiểm định nước Bamboo

Máy lọc nước RO dành cho nước giếng khoan đa dạng về mẫu mã

Máy lọc nước của Feroli Việt Nam đa dạng về tính năng, mẫu mã sản phẩm từ máy lọc nước một vòi tinh khiết tới máy lọc nước 2 vòi 3 chế độ: Nóng – lạnh – nguội.

Máy lọc nước RO một vòi

https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-r.o-feroli-g7i-version-4-9-cap-loc.html

https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-bamboo-lego-10-cap-loc.html

https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-cao-cap-feroli-rio-9-cap.html

Máy lọc nước RO 2 vòi 3 chế độ.

https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-bamboo-eco.html

https://ferolivietnam.vn/may-loc-nuoc-r.o-bamboo-g-cool-2-voi-3-che-do.html

Giá cả hợp lý

Bằng việc làm chủ công nghệ, trang thiết bị máy móc nhà xưởng, khu lắp ráp rộng 1.200m2, hiện đại, cho ra năng suất cao với chi phí nhân công thấp. Sản phẩm máy lọc nước RO Bamboo của chúng tôi có giá thành cực kỳ hợp lý giao động từ 3.5 – 9 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

 

Cam kết giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi.

Với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng tiến độ, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 Liên hệ hotline: 1900 0121/ 0978 394 688. Hoặc truy cập website: https://ferolivietnam.vn/ để đặt hàng

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.