Máy lọc nước Feroli G7i – Mạnh mẽ, vững chãi

13-09-2019, 4:36 pm
Giải pháp dành cho nguồn nước ô nhiễm, máy lọc nước Feroli G7i với việc sử dụng màng lọc R.O Dow của USA, giúp loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn, amip, asen, kim loại nặng...có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Giải pháp dành cho nguồn nước ô nhiễm, máy lọc nước Feroli G7i với việc sử dụng màng lọc R.O Dow của USA, giúp loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn, amip, asen, kim loại nặng...có trong nước, mang tới nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Thực trạng nguồn nước

Với thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm một cách báo động, nguồn nước máy được sử dụng phổ biến tại các thành phố, khu dân cư, tưởng chừng như “sạch” nhưng cũng trở nên kém an toàn do đường ống bị rò rỉ, không được vệ sinh đúng cách trong quá trình vận chuyển nước từ khu vực xử lý đến các hộ gia đình, dẫn đến nguồn nước bị nhiễm khuẩn, nhiễm kimloại, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Ở các khu vực nông thôn, đại đa số sử dụng nước giếng khoan: nguồn nước dễ nhiễm kim loại và nhiễm khuẩn nhất, thậm chí, ngay cả cách truyền thống như uống nước máy đun sôi để nguội cũng chưa chắc an toàn. Bởi lẽ, nước đun sôi tuy có thể diệt vi khuẩn trong nước, nhưng lại không thể loại bỏ được các thành phần kim loại nặng nếu nước đã bị nhiễm trước đó. Hơn nữa, nước đun sôi để qua 24 tiếng sẽ có khả năng bị nhiễm khuẩn trở lại và gây nguy hiểm hơn cho người sử dụng.

Nguồn nước không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đến các vấn đề sức khỏe như ung thư, bệnh tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da…

Sử dụng màng lọc RO của hãng Dow Filmtec tại USA, kết hợp với việc bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, máy lọc nước Feroli G7i chính là giải pháp an toàn, cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt và ăn uống.

Thiết kế đẹp, dễ dàng sử dụng.

Máy lọc nước Feroli G7i sở hữu cho mình thiết kế hiện đại, vỏ ngoài là kính cường lực, kết hợp cùng màu đen mạnh mẽ, vững chãi, G7i như một chiến binh mang tới nguồn nước tinh khiết bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Thiết kế một vòi cùng với công tắc vặn, dễ dàng sử dụng cho gia đình có người già.

Đặc biệt với những nguồn nước nhiễm đá vôi, G7i còn trang bị cho mình thêm lõi lọc cation, giúp làm mềm nước, xử lý nước nhiễm đá vôi. Cùng với trái tim của máy lọc nước: Màng R.O của hãng Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ USA giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, axit, amip, asen, kim loại nặng…có trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết.

máy lọc nước Feroli G7i

Công dụng các lõi lọc

Sử dụng ba cốc lọc thô, lọc sạch, bảo vệ màng R.O

Lõi số 1: Lõi PP 5 Micron: Loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, tạp chất, rỉ sắt, rong rêu có kích thước hơn 5 micron.

Lõi số 2: Lõi than hoạt tính, hấp phụ Clo và một số hoá chất, thuốc trừ sâu.. và hấp thụ các chất hữu cơ.

Lõi số 3: Lõi PP 1 Micron: Loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, tạp chất, rỉ sắt, rong rêu có kích thước hơn 1 micron.

Màng RO: Màng lọc RO DOW Filmtec của USA, có khả năng loại bỏ tới 99,9% kim loại nặng, vi khuẩn, virut, asen có trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Lõi Oxigen: Làm giàu ô-xi trong nước, hoạt hoá các phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn.

Lõi ALKALINE: Nâng PH tạo kiềm tính cho nước tinh lọc, giúp trung hoà a-xít dư trong cơ thể.

Lõi đá Maifan: Bổ sung khoáng chất vi lượng Calcium cho nước tinh khiết.

Lõi Nano Silver: Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn.

Trang bị thêm các tính năng hữu ích

Máy lọc nước Feroli G7i còn có chức năng tự động sục rửa màng R.O, tự động báo thay thế lõi lọc khi được trang bị thêm đồng hồ thông minh SIQ.

Với giá cả giao động từ 5,000,000 – 5,300,000vnđ, Feroli G7i là sự lựa chọn hợp lý cho các hộ gia đình, khu chung cư, quán café…

Sản phẩm được bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm đối với phần điện và hỗ trợ tư vấn về nguồn nước, kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Tư vấn về máy lọc nước tiêu chuẩn Ro của Bamboo Việt Nam, vui lòng liên hệ 1900 0121

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.