Chuyên gia xử lý nước nhiễm Phèn

19-06-2020, 11:53 am
Ở các đồng bằng sông Cửu Long nhất là khu vực các tỉnh đầu nguồn như Đồng Tháp, An Giang, Long An, Kiên Giang… người dân nơi đây đang phải sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn nặng nề.

Nước nhiễm phèn là gì?

Nước nhiễm phèn có vị lạt đến chua nhiều, váng nổi màu vàng đến vàng cam, để lâu đóng thành cặn đen ở bồn chứa và ống nước, nước có mùi hôi nhẹ. Sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người dân.

Thấu hiểu được điều này và với sứ mệnh mang nước sạch đến mọi miền của dải chữ S Việt Nam.

Trải qua quá trình nghiên cứu về nguồn nước, Feroli Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm: Máy lọc nước Alum- chuyên gia xử lý nước nhiễm phèn.

Máy lọc nước xử lý nước Phèn

Máy lọc nước RO khử phèn sở hữu thiết kế 3D, tràn viền.

Sở hữu thiết kế 3D, tràn viền với 2 tone màu xanh, đen. Vỏ ngoài được làm bằng kính cường lực chắc chắn, thiết kế một vòi thuận tiện và dễ dàng trong quá trình sử dụng, đặc biệt với gia đình có người già.

Chuyên gia xử lý nước nhiễm phèn

Uy lực và mạnh mẽ, máy lọc nước Alum được trang bị tới 10 cấp lọc trong đó có 4 cốc lọc thô

Lõi số 1: Lõi PP 5 Micron, chức năng loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, tạp chất, rỉ sắt, rong rêu có kích thước hơn 5 micron.

Lõi số 2: Lõi 2in1, bên ngoài cấu tạo bởi lõi sợi bông, bên trong là than hoạt tính giúp loại bỏ các hoá chất, thuốc trừ sâu, clo…có trong nước

Lõi số 3: Lõi chuyên dụng khử Phèn.  

Lõi số 4: Lõi PP 1 Micron, chức năng loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, tạp chất, rỉ sắt, rong rêu có kích thước hơn 1 micron

Màng RO: Màng lọc R.O có khả năng loại bỏ tới 99,9% kim loại nặng, vi khuẩn, virut, asen có trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Lõi Oxigen: Làm giàu ô-xi trong nước, hoạt hoá các phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn.

Lõi ALKALINE: Nâng PH tạo kiềm tính cho nước tinh lọc, giúp trung hoà a-xít dư trong cơ thể.

Lõi đá Maifan: Bổ sung khoáng chất vi lượng Calcium cho nước tinh khiết.

Lõi Nano Silver: Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn.

Sản phẩm được bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm đối với phần điện và hỗ trợ tư vấn về nguồn nước, kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Tư vấn về máy lọc nước Alum của Feroli Việt Nam, vui lòng liên hệ 1900 0121

 

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.