Sứ mệnh và tầm nhìn


Tầm nhìn: Trong 5 năm tới, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nền kinh tế phục hồi trở lại, bất động sản trở về đúng giá trị thực, người dân có nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện, dẫn tới nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết yếu, đồ gia dụng trong gia đình có chất lượng cao sẽ trở thành lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.


Sứ mệnh: Mang tới sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hậu mãi kèm theo là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam. Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống, mang tới sự an toàn, sức khỏe và thoải mái cho khách hàng là sứ mệnh cao cả chứa đựng trong toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc tại Công ty Cổ phần Feroli Việt Nam.


Chiến lược: Nắm bắt xu hướng tất yếu của một nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng, Công ty không ngừng đầu tư, nghiên cứu, nhập khẩu & phát triển các sản phẩm gia dụng chất lượng cao phục vụ nhu cầu đang ngày một gia tăng mạnh mẽ của thị trường.

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.