Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển của FEROLI

Nhiệt huyết, tậm tâm cùng với sự năng động, sôi nổi của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ trung của FEROLI nói chung cũng như các hệ thống phân phối của FEROLI nói riêng. Đội ngũ luôn vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách chu đáo hài lòng nhất.b

  1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng đối với tất cả Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, trung tâm, cửa hàng, siêu thị, đại lý mua hàng của FEROLI

  1. Hình thức áp dụng

- Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi tại khu vực nội thành

- Giá bán trên từng sản phẩm là giá chưa bao gồm thuế GTGT (10%)

- Các trường hợp còn lại chi phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng biểu chi phí vận chuyển theo quy định của hãng vận chuyển hoặc theo bảng chi phí của Công ty chúng tôi. Chi phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Công ty chúng tôi tiến hành gửi hàng.

  1. Thời gian giao hàng

Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi trong vòng từ 1 đến 7 ngày tùy vào số lượng đơn hàng, và khoảng cách vận chuyển.

Những trường hợp không mong muốn xảy ra như ảnh hưởng của thời tiết, phương tiện trục trặc trên đường vận chuyển,... Chúng tôi có thể giao hàng chậm hơn dự kiến. Công ty sẽ thông báo sớm nhất tới quý khách để kịp thời xử lý tình huống.

  1. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ càng hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiển ra hàng hóa có vấn đề thì thông báo ngay cho Công ty chúng tôi để FEORLI kịp thời khắc phục vấn đề.

  1. Một số điều kiện khác

- Công ty chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng chỉ định khi mua hàng.

- Trong trường hợp khi Công ty vận chuyển giao hàng đến đúng địa điểm theo như thỏa thuận trong đơn hàng mà khách hàng không nhận hàng thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định chung của Công ty

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ người giao hàng trong quá trình chuyển hàng.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận

Hãy lựa chọn ngay máy lọc nước Feroli để chúng tôi có thể giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi phục vụ Quý khách với mức giá cũng như chương trình khuyến mại ưu đãi nhất!

Xin cảm ơn !

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.