Sầm Sơn 2019 - Chuyến hành trình xuyên bão

08-08-2019, 9:19 am
Gác lại công việc, lo toan, bề bộn của cuộc sống, mặc dù ở giữa tâm điểm của cơn báo số 3, nhưng các chiến binh Feroli Việt Nam đã cùng nhau hội tụ tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp, cùng nhau trải qua kỳ nghỉ đáng nhớ 3 ngày 2 đêm với khẩu hiệu “𝑳𝒂̀𝒎 𝑵𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 – 𝑸𝒖𝒂̂̉𝒚 𝑯𝒆̂́𝒕 𝑴𝒊̀𝒏𝒉”

Gác lại công việc, lo toan, bề bộn của cuộc sống, mặc dù ở giữa tâm điểm của cơn báo số 3, nhưng các chiến binh Feroli Việt Nam đã cùng nhau hội tụ tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp, cùng nhau trải qua kỳ nghỉ đáng nhớ 3 ngày 2 đêm với khẩu hiệu “Làm Nhiệt Tình – Quẩy Hết Mình”

Sáng ngày 02/8/2019
Ở giữa tâm điểm của cơn báo số 3, sức gió giật tới cấp 14-15, gây mưa diện rộng ở các tỉnh phía Bắc và Trung, nhưng vẫn không làm lay động được tinh thần của các chiến binh Feroli Việt Nam.
Đúng 8h00 sáng, chúng tôi bắt đầu khởi hành từ Hà Nội vào thành phố biển Sầm Sơn, mưa diễn ra gần như trên suốt hành trình, khiến chúng tôi có đôi phần lo lắng. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, Sầm Sơn chào đón chúng tôi với một thời tiết không thể đẹp hơn: Một chút gió nhẹ, trời nhiều mây, và không mưa. Trên gương mặt của các chiến binh Feroli Việt Nam hiện rõ vẻ hứng khởi và háo hức. 
Với sự ủng hộ của thời tiết, đúng 16h00 chiều ngày 2/8/2019, các chiến binh Feroli tập trung tại bãi biển Sầm Sơn để tham dự hoạt động teambuilding hấp dẫn và thú vị. Tại đây, khoảng cách giữa các cán bộ CNV với nhau, giữa lãnh đạo và nhân viên dường như được xóa nhòa. Mọi người cùng nhau hòa mình vào các trò chơi teambuilding, cùng nhau vui đùa, trao nhau những tiếng cười rộn rã, mọi thứ thật sự tuyệt vời, đúng như khẩu hiệu “Làm Nhiệt Tình – Quẩy Hết Mình”

Ngày 03/8/2019

Thời tiết mặc dù có mưa một chút vào buổi sáng sớm, nhưng trưa chiều trời bỗng trở nên tạnh ráo, các chiến binh Feroli thỏa sức tắm biển, khám phá mảnh đất xinh đẹp này.
Buổi gala dinner được tổ chức vào 17h45 với nhiều hoạt động: trao thưởng cho con cán bộ CNV có thành tích học tập xuất sắc và gameshow mang nhiều tiếng cười “Quý Ông Đại Chiến” với sự tranh tài của 5 quý ông đến từ các phòng ban khác nhau của công ty. 
Và Giải Quán Quân “Quý Ông Đại Chiến” đã thuộc về Quý Ông Đặng Tuấn Anh đến từ phòng Kinh Doanh

Giải Á Quân thuộc về Quý Ông Đào Mạnh Cường – Đến từ phòng Marketing

Quý Ông Bùi Văn Dũng – Bộ phận sản xuất giành giải Ba

Và hai giải khuyến khích được trao cho hai Quý Ông Trần Mạnh Cường và Nguyễn Đình Tứ
Gala Dinner khép lại với nhiều tiếng cười và những hình ảnh đáng nhớ

Ngày 04/8/2019
Sầm Sơn chào tạm biệt các chiến binh Feroli Việt Nam với thời tiết đẹp, trời không mưa, gió nhẹ, chúng tôi lên xe khởi hành về Hà Nội vào lúc 12h35, có mặt tại Hà Nội lúc 16h30. Kết thúc chuyến hành trình đáng nhớ!

Chien binh Feroli Viet Nam

Chiến binh Feroli Việt Nam

teambuilding cua Feroli Viet Nam

 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.