Bếp từ đôi Bamboo BT22 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp Việt.

25-10-2019, 1:27 pm
An toàn, tiện nghi, tiết kiệm chi phí và thời gian nấu nướng, đặt biệt không còn cảm giác nóng bức khi vào bếp, sản phẩm bếp từ đôi Bamboo BT22 trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của các căn bếp Việt

An toàn, tiện nghi, tiết kiệm chi phí và thời gian nấu nướng, đặt biệt không còn cảm giác nóng bức khi vào bếp, sản phẩm bếp từ đôi Bamboo BT22 trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của các căn bếp Việt.

Thay thế bếp ga truyền thống, quên đi sự nóng bức khi vào bếp.

Do sự mất an toàn vì khả năng cháy nổ cao của các bếp ga truyền thống, việc lựa chọn sản phẩm đun nấu bằng điện để thay thế cho bếp ga đang trở thành xu thế tất yếu của người tiêu dùng.

An toàn, tiện nghi, tiết kiệm chi phí và thời gian nấu nướng, đặt biệt không còn cảm giác nóng bức khi vào bếp, sản phẩm bếp từ đôi Bamboo BT22 trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của các căn bếp Việt.

Bep tu doi Bamboo BT22

Công suất lớn, đun nấu thuận tiện. Tích hợp chức năng nấu nhanh Bosster

Tích hợp hai bếp đun nấu trong cùng một sản phẩm, với công suất mỗi bếp là 2300W- mức công suất mà bạn chỉ mất hơn 1 phút là đã có ngay 1 lít nước sôi để sử dụng, cực kỳ thuật tiện và tiết kiệm thời gian phải không nào!

Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày bận rộn ở công sở trở về, thay vì trước đây sử dụng bếp ga thì giờ đây bằng việc sử dụng bếp từ, thời gian nấu nướng, vào bếp của bạn được rút ngắn đi đáng kể, từ đó quỹ thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân sẽ tăng lên, và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một sản phẩm bếp từ đôi Bamboo BT22 cho căn bếp của mình.

Đặc biệt, bếp từ Bamboo BT22 còn được tích hợp chức năng nấu nhanh Bosster, gia tăng công suất của bếp lên tới 1.3 đến 1.5 lần so với công suất bình thường, khi bạn cần đun nấu nhanh có thể sử dụng chức năng Bosster, bằng cách bấm vào biểu tượng bosster ngay trên mặt bếp, để gia tăng công suất lên tới 3000W thậm chí là hơn!.

Bếp từ đôi Bamboo BT22

Mâm nhiệt bằng đồng, sử dụng công nghệ IGBT 20A Siemes

Vậy công suất lớn thì chắc sẽ tốn nhiều điện?

Hoàn toàn không phải vậy

Bằng việc sử dụng mâm nhiệt bằng đồng cùng công nghệ IGBT sẽ giúp kiểm soát tối đa công suất, tránh lãng phí tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng. Mặt khác bếp từ hoạt động theo nguyên lý từ trường, khi bạn bật bếp lên dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp, tạo ra từ trường trong phạm vi hẹp, vì thế sẽ tập trung đốt nóng đáy nồi, không bị thất thoát ra ngoài, giúp điện năng được giảm tối đa.

Bếp ga hiệu suất sử dụng của nó chỉ đạt 40-60% còn lại sẽ bị thất thoát ra ngoài, nhưng bếp từ hiệu suất đạt tới 80-90%

Nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị tiêu tốn quá nhiều tiền điện!

Có thể lắp đặt âm

Bếp từ đôi Bamboo BT22 có thể lắp đặt âm tạo sự sang trọng cho căn bếp với kích thước khoét đá 67x38.5cm, kích thước mặt bếp là  73.5x41.5cm. Mặt bếp làm bằng kính cường lực sáng bóng, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

BT22 cũng tích hợp cả chế độ hẹn giờ và khóa trẻ em mang lại sự tiện dụng, không mất thời gian canh chừng.

Bếp từ đôi Bamboo BT22

Giá cả phù hợp với túi tiền

An toàn, sạch sẽ, tiết kiệm điện năng, gia tăng thẩm mỹ cho căn bếp, giá bán công bố chỉ với 7.800.000đ, bếp từ Bamboo BT22 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại!

Liên hệ hotline 1900 0121 để biết thêm chi tiết 

© Copyright 2020 Ferolivietnam, All rights reserved.